Bí ẩn phong thủy chưa khám phá

BÍ ẨN PHONG THỦY CHƯA KHÁM PHÁ?
Những vấn đề mà đa số các nhà thực hành và pháp sư Phong Thủy thường gặp.

Những câu hỏi thường có:
Tại sao ứng dụng Phong Thủy không hiệu quả? Đôi khi có hiệu quả đôi khi không? Căn nhà của bạn được cho là có Phong Thủy rất tốt, nhưng tại sao các vận may lại chuyển thành tồi tệ hơn sau khi chuyển dịch? Ngược lại có một số người lại nói rằng nhà bạn có Phong Thủy xấu, nhưng sau khi chuyển dịch, nhiều điều tốt lành lại đến.

Bạn đã có câu trả lời cho họ chưa? Bạn có biết đã có điều gì sai không?
Nếu bạn không thể trả lời được, vậy bạn hãy nên tự hỏi mình. Có phải bạn đã chọn Thầy dạy và trường phái Phong Thủy sai?
Lưu ý:
Trong trường phái của chúng tôi, không có điều gì mang tính đại khái hay không xác thực như thế. Tất cả mọi việc đều có thể được giải thích và minh chứng cụ thể, điều đó làm cho trường phái của chúng tôi khác với các trường phái Phong Thủy khác.

Những vấn đề mà đa số các nhà thực hành và pháp sư Phong Thủy thường gặp:


Làm thế nào xác định được Hướng và Tọa của những tòa nhà có tất cả các phương đều là có thể Hướng của tòa nhà như thế này.


Làm sao có thể vẽ được sơ đồ Phi Tinh khi mà bạn chưa xác định được vận của ngôi nhà?



Làm sao kiểm định được ngôi nhà có hình dáng kỳ lạ như thế này.


Làm sao kiểm định được ngôi nhà có quá nhiều lối đi như thế này?


8 Kết hợp sao thịnh vượng, 8 vị trí tại cửa chính của ngôi nhà trong Vận 8. Trong Vận 8, 8 Kết hợp sao, 8 vị trí có tác động mạnh mang lại may mắn thuận lợi. Nhưng tại sao chủ nhà lại không được hưởng vận may tốt đó mà phải chịu nhiều bệnh hoạn đau ốm cực kỳ nguy hiểm?


Điều gì xảy ra khi ngôi nhà có 2 đồ hình? Có phải một nhà có 2 sơ đồ Phi Tinh?
– Đồ hình 1 = Tây Bắc 3
– Đồ hình 2 = Bắc 1

Lưu ý:
Phong thủy không bao giờ là một ứng dụng sai và thử nghiệm. Trong thuật Phong Thủy Chân truyền, nói chắc chắn vẫn là chưa đủ mà phải nói là rất chắc chắn (rõ ràng và chính xác).

Leave a Comment