Cảm tưởng sau khi học

Người xưa có câu “KHI HỌC TRÒ MUỐN HỌC, THẦY SẼ XUẤT HIỆN”

Thưa Đại Danh sư Leyau và Giáo sư Huỳnh,
Tôi phải nói rằng chưa bao giờ tôi biết về  trường phái Tam Nguyên Phong  Thy.

Tôi vào mạng internet bao la và bắt tay vào việc tìm kiếm cho mình một người Thầy phong thủy đúng nghĩa, và khi cuộc tìm kiếm này dường như không bờ bến thì cuối cùng Tôi thấy được Giáo sư Huỳnh. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể may mắn được theo học Giáo Sư, nhưng cũng như  là Thiên mệnh, ngày 17 tháng 3 năm 2012, giấc mơ của tôi đã thành sự thật. Cuối cùng thì tôi đã được gặp một đệ tử chân truyền của Đại Danh Sư Leyau đó chính là Giáo sư Huỳnh.

Niềm đam mê, nhiệt tình, lòng chân thành và năng lực đã làm cho mọi người đều cảm thấy thoải mái trong buổi học, Giáo Sư đã khuyến khích và đánh giá rất cao những tìm tòi, nghiên cứu của các môn sinh. Cô trả lời tất cả những thắc mắc cháy bỏng của chúng tôi, tôi thực sự tin rằng Giáo Sư  đã chia sẻ với chúng tôi rất nhiều bí quyết phong thủy và Giáo Sư  đã truyền dậy cho chúng tôi tất cả kiến thức của Giáo Sư .

Giờ đây, khi nhận được giấy chứng nhận từ Học viện Phong Thủy Trung ương (CAFS), tôi hoàn toàn tin rằng Tôi đã làm chủ được vận mệnh của mình. Không chỉ như thế, Tôi còn biết rằng tôi có thể giúp bản thân mình và những người khác. Tôi là đệ tử thế hệ thứ sáu của trường phái Tam Nguyên. Tôi cũng hiểu rằng Tôi đang gánh vác một trách nhiệm lớn lao đó là phải thực hiện triết lý của Đại Danh Sư Leyau, giữ những kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên chân truyền cho riêng bản thân mình là một việc làm thiếu tôn trọng  đối với nhân loại.

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên tham gia khóa học hay không thì xin hãy nhớ đến lời của Đại Danh Sư Leyau, đó là chúng ta không nên bỏ lỡ cơ hội để học hỏi những kiến thức vô giá về Tam Nguyên Phong Thủy, vì chúng sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho bản thân mình và cho người khác.

Bạn hãy làm phong phú thêm cho cuộc sống của riêng mình, phong phú cho thế giới cũng như cho các thế hệ tương lai.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành biết ơn Đại Danh Sư Leyau và Giáo sư Huỳnh. Tôi xin chúc Đại Danh Sư Leyau, Giáo sư Huỳnh và tất cả các bạn đồng môn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và nhất là hãy lấy làm hân hạnh được giúp đỡ những anh chị em tinh thần của chúng ta thoát khỏi bể khổ.
Trân trọng,
Q.S. TRẦN

 

Cảm nghĩ sau khóa học Huyền Không Đại Quái của CAFS

Tôi rất cám ơn sự hướng dẫn giảng dạy tận tình của Giáo Sư Huỳnh trong Khóa Học Chọn ngày theo Huyền Không Đại Quái, trực thuộc Học Viện Phong Thủy Trung Uơng (CAFS). Tôi thực sự may mắn được theo học với Giáo Sư Huỳnh kính mến.

Trước khi tham dự khóa học này, tôi đã cố gắng bổ sung những kiến ​​thức của mình bằng việc tự học, nhưng không có tiến triển gì nhiều. Giờ đây, khi đã hoàn thành khóa học, tôi cảm thấy tất cả thời gian và công sức mà tôi đã đầu tư đều đáng giá bằng vàng, kiến thức của tôi về Phong Thủy trước và sau khóa học này là một sự khác biệt hoàn toàn, giống như đêm và ngày.

Điều này đồng nghĩa với việc tôi có thể dễ dàng ứng dụng kiến thức Phong Thủy một cách tự tin cho cuộc sống bản thân mình và giúp cho bạn bè, những người thân chung quanh cải thiện được những vấn đề khó khăn về gia đạo, tình cảm, sức khỏe và tài lộc . Mỗi bài học được giảng dạy từ giáo sư Huỳnh đều có thể được ứng dụng để thay đổi cuộc sống của một người ngay lập tức.

Tôi đặc biệt tự hào và rất vui mừng khi nhận được giấy chứng nhận từ Singapore, do Đại Danh Sư Francis Leyau chứng nhận.

Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đại Danh Sư Francis Leyau, người đã giữ được bí kíp Phong Thủy vô giá và đang tiếp tục chân truyền rộng rãi  cho các thế hệ sau. Kính  chúc Thầy Francis Leyau có nhiều sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục chia sẻ những tinh hoa Phong Thủy, chân truyền cho mọi người.

PHẠM CHÍ DŨNG

 

Leave a Comment