Ghi nhận cảm nghĩ của ông Đỗ Hữu Danh tại Nam Cali, ngày 24 tháng 7, 2012

1/. Cảm tưởng trước khi học:

-Trong nhiều năm qua, tôi đã đọc rất nhiều sách về Phong Thủy, cũng như đã học qua một số lớp dạy Phong Thủy.Tuy nhiên sau nhiều lần áp dụng những điều đã học, tôi nhận thấy khoa Phong Thủy Huyền Không thực sự có nhiều nghiệm chứng đáp ứng được những nhu cầu của những ai muốn nghiên cứu về khoa Phong Thủy. Thêm thế nữa, một số danh sư Phong Thủy đã ca tụng là:  “Thủy Pháp của Huyền Không thì hay như thần.”

Tuy nhiên, nhiều sách viết về khoa Phong Thủy Huyền Không được bày bán tại các tiệm sách lại do những tác giả không được chân truyền về môn này, nên đã gây hoang mang không ít cho những ai thật sự muốn nghiên cứu về môn học tuyệt đỉnh này.

2/.  Hiện nay mình có khả năng làm gì trong Phong Thủy?

– Sau khi hoàn tất chương trình Master của khoa Phong Thủy Huyền Không Tam Nguyên, tôi rất vui mừng, cũng như vững tin là mình đã đạt được ý nguyện vì có đủ khả năng phát hiện được các điểm tốt và xấu từ một căn nhà; đồng thời tôi cũng có thể tự mình làm tăng trưởng những điểm tốt hay hóa giải các điểm xấu về Phong Thủy của căn nhà này.

3/. Cách giảng dạy như thế nào? Lớp học 04 ngày có đủ để tiếp thu hay không?

– Với kinh nghiệm giảng dạy từ nhiều năm, giáo sư Huỳnh đã tuyệt vời hướng dẫn các học viên thu nhanh chóng các bí kíp về Huyền Không Tam Nguyên mà ngoài đời không có sách vở nào đề cập đến. Với 4 ngày học, tôi đã hoàn tất học trình trong sự hân hoan đầy hứng thú. Giáo sư Huỳnh đã đưa chúng tôi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trong khi hướng dẫn chúng tôi về những kỹ thuật lập tinh bàn hay áp dụng thủy pháp. Sự tận tâm và khả năng uyên thâm của giáo sư Huỳnh đã thật sự giúp cho Bà hoàn thành một cách tốt đẹp sứ mạng của một danh sư.

4/. Cảm tưởng sau khi học ?

– Tôi rất tự tin là mình sẽ đạt được nhiều thành công trong lãnh vực địa ốc khi áp dụng khoa Phong Thủy Huyền Không Tam Nguyên để phục vụ các thân chủ của mình, vì tôi biết chắc rằng tôi sẽ tìm được những căn nhà thật sự rất tốt về phong thủy cho các thân chủ của mình.

5/. Dự định cho tương lai ?

–  Ngoài việc hành nghề địa ốc, tôi sẽ hợp tác với Giáo sư Huỳnh để phổ biến và phát huy những bí kíp của Huyền Không Tam Nguyên để giúp cho người Việt Nam luôn được sống trong hạnh phúc và thịnh vượng.

6/. Nghĩ gì về trường phái Tam Nguyên Phong Thủy?

–  Trường phái Tam Nguyên Phong Thủy đã thực sự giải đáp được những thắc mắc của tôi trong lĩnh vực phong thủy địa lý. Trong khi đi thực tập cùng giáo sư Huỳnh, tôi đã áp dụng nhiều kỹ thuật của các trường phái phong thủy khác nhau mà tôi đã học qua để tìm hiểu về những nguyên nhân của các tai họa do phong thủy gây ra cho các căn nhà. Kết quả là tôi có thể mạnh dạn kết luận là chỉ có Tam Nguyên Phong Thủy là cao siêu nhất, vì khi áp dụng những bí kíp của trường phái này là tôi có thể biết rõ về những nguyên nhân của các tai hại phong thủy trong bất cứ một căn nhà nào. Cũng như tôi có thể nhìn thấy trước những tác hại phong thủy để kịp thời dùng những bí kíp của trường phái Tam Nguyên Phong Thủy mà hóa giải hay ngăn chặn kịp thời trước khi chúng có thể gây ra những tai họa khủng khiếp.

 

Leave a Comment