Cảm ơn Giáo sư Huỳnh

Xin chào Giáo Sư Huỳnh,

Cảm ơn Giáo sư rất nhiều về thời gian quý báu và đầy ấm áp mà Giáo sư đã dành để giảng dạy cho chúng tôi ở California,  Giáo sư là một người Thầy tuyệt vời, một cố vấn dày kinh nghiệm cho những học viên đầu tiên ở miền Nam California này được thụ huấn các khóa học Huyền Không Phi Tinh. Tôi đã có được một thời gian tuyệt vời vì đã học được tất cả các “bí kíp” từ các Pháp Sư Truyền thừa dòng đầu của Phong Thủy Tam Nguyên, đến mức tôi phải thốt lên “thật tuyệt!”, tôi chắc chắn các học viên khác cũng đồng ý với tôi.

Với một người không có chút kiến thức nền tảng Phong Thủy nào như tôi mà Giáo Sư Huỳnh đã biến mọi điều trở nên rất đơn giản và tôi hiểu thẳng được vào vấn đề. Giáo sư đã mở rộng những kiến thức về Phong thủy mà Giáo sư đã thu thập được từ nhiều trường phái mà cô đã học và thực hành, đặc biệt là phái Tam Nguyên. Trong khóa Huyền Không Phi Tinh, chỉ qua 4 ngày mà tôi đã có thể đọc, phân tích, và nhận diện được số mệnh của một ngôi nhà dựa trên La Bàn. Trước khi học, tôi đã nghĩ giỏi lắm thì tôi chỉ có thể hiểu được cơ bản về Phi Tinh, nhưng giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin để phân tích được các cung xấu của ngôi nhà theo Phong thủy và tôi cũng có thể hóa giải được chúng.

Thưa Đại Pháp Sư Francis Leyau và Giáo sư Huỳnh, tôi xin cảm ơn rất nhiều và thật lòng  biết ơn về tình yêu và sự chia sẻ quý giá những kiến thức, kinh nghiệm của quý vị, những bí kíp vô giá về Huyền Không Phi Tinh đã trở thành rất đơn giản với một người như tôi và tôi có thể áp dụng để giúp đỡ bạn bè và gia đình tôi cùng với những người khác.

Trân trọng,

Andrew Trần

San Diego, California – 2012

 

Leave a Comment