Cảm nhận từ Terrah Huỳnh

Trước tiên, tôi muốn cảm ơn Giáo Sư Huỳnh đã dạy cho tôi về Huyền Không Phong Thủy Phi Tinh. Ban đầu khi tôi đăng ký khóa học, tôi đã rất lo ngại về quyết định của mình vì tôi không có bất cứ khái niệm gì về Phong Thủy. Tuy nhiên, sau khi tham gia khóa học, tôi biết rằng tôi đã có một lựa chọn đúng.

Giáo sư Huỳnh đã giảng dạy những các bài học rất hấp dẫn và thậm chí đơn giản hóa các công thức phức tạp, do đó tôi có thể hiểu được bài mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Cô cũng cố gắng giảng giải
một số lý thuyết quan trọng để giúp học viên có được một nền tảng cơ bản về phong thủy. Tôi thích cách Giáo Sư Huỳnh phải bảo đảm chắc chắn tất cả mọi người đều đã hiểu rõ và có khái niệm hình tượng rõ ràng về những gì đã học trước khi học sang phần khác.

Khóa học Huyền Không Phi Tinh này của Giáo sư Huỳnh dễ dàng đến mức chỉ trong 4 ngày đã tôi có thể nhận ra và phân tích các cung xấu của một ngôi nhà – và quan trọng nhất, đó là biết cách làm thế nào để hóa giải nó.
Tôi tham gia một khóa học khác với Giáo sư Huỳnh, đó là Khóa Chọn Ngày Kiết Tường.

Khóa học Chọn ngày Kiết Tường là một tài sản quý báu để chúng ta có thể tận dụng tối đa Phong Thủy với những phương cách đúng, và tất nhiên phải đi kèm với thời gian thích hợp để có được những kết quả tối ưu nhất.

Tôi mong được gặp lại Giáo Sư Huỳnh một lần nữa trong một ngày gần đây.

Trân trọng,

Terrah Ngọc Huỳnh
San Jose, CA.

photo 1

Leave a Comment