CÓ DUYÊN

Tôi tin rằng tôi có duyên khi nghe được phần quảng cáo cuối cùng trên radio khi đang lái xe đi làm mỗi ngày, đó là gì? Đó là thông tin thời gian về buổi trà đàm của Giáo Sư Huỳnh.
Tôi, một người chưa từng biết gì vế Phong Thủy nhưng lại rất muốn biết tất cả về nó, nên dù biết sẽ trễ làm nhưng tôi vẫn lái xe thẳng đến nơi phân phối vé. Điều gì đó trong tâm tôi nhắn nhủ rằng tôi không nên bỏ lỡ cơ hội nghe Giáo Sư Huỳnh nói chuyện.
Linh cảm của tôi đã đúng. Buổi trà đàm rất thú vị nên tôi quyết định ghi danh vào Khóa Học “Bí quyết Thành công” được giảng dạy vào ngày hôm sau. Khóa học chỉ một ngày nhưng tôi hài lòng với những kiến thức mà tôi đã tiếp thu được – vị trí tốt cho một căn nhà là gì? khi mua một căn nhà, nơi nào sẽ là vị trí tốt và những điều cần tránh khi mua một ngôi nhà là gì?
Sau đó tôi tham gia Khóa học Huyền Không Phi Tinh Hoàn Tất và một lần nữa tôi thực sự nhận ra tôi đã học được rất nhiều chỉ trong 4 ngày. Từ một người chưa từng có chút khái niệm gì về Phong Thủy thì giờ đây tôi đã biết định hướng cho một ngôi nhà.
Khi bước vào một căn nhà, một quán ăn hay một tiệm nails, tiệm làm tóc, tôi đã có thể nhìn được một cách “tổng quát” những vật thể hay những điều nên và không nên làm của những nơi đó
Giáo Sư có một cách giảng dạy rất giản dị và thật dễ hiểu. Và hơn tất cả, trong lớp học của Giáo Sư em cảm nhận được sự gần gũi và ấm cúng.
Khóa học Chọn ngày Kiết Tường của Cô giữ đúng tiêu chuẩn giảng dạy nhưng học được rất nhiều dù chỉ trong một ngày ngắn ngủi. Hiện giờ tôi có thể tự tin khi chọn một ngày tốt cho khách hàng và cho bản thân mình.
Một lần nữa tôi xin cảm ơn Giáo Sư Huỳnh về sự tận tình giảng dạy và những tài liệu xác thực của Cô.
Trân trọng cảm ơn Cô,
Lauren Noelle Nguyễn
photo 3

Leave a Comment