Cảm nhận từ Olivia Trâm Võ

Thưa Giáo sư Huỳnh,
Trước tiên tôi xin cảm ơn Cô đã cho tôi một cơ hội được học khóa Bí Quyết Thành công.
Tôi luôn háo hức muốn tìm hiểu về Phong Thủy nhưng với những thông tin trực tuyến cũng như trong sách vở thì rất mơ hồ. Vì vậy đôi khi tôi tự hỏi liệu có nên làm theo các hướng dẫn ở đó không?
Do đó tôi đã gặp khó khăn khi làm phong thủy cho riêng mình, và tôi không biết phải làm sao để có được sự giúp đỡ để giải quyết những khó khăn này.
Giờ đây, nhờ cơ hội may mắn được theo học với Gs Huỳnh qua Khóa Bí Quyết Thành công, phải nói rằng tôi rất hài lòng.
Mặc dù khóa học chỉ có sáu giờ, nhưng có thể nói rằng tất cả những thắc mắc của tôi từ trước đến giờ đều đã được giải đáp.
Cô đã rất nhiệt tình trả lời tất cả các câu hỏi để chúng tôi có thể nắm rõ được những gì cần phải làm – không còn sự nhầm lẫn nào nữa!
Giờ đây tôi rất tự tin khi xác định hướng chính xác trên la bàn. Tôi có thể áp dụng những gì tôi đã học được từ Khóa Bí Quyết Thành Công để tạo dựng tương lai thành công cho chính bản thân mình.
Người ta nói “An Cư, Lạc Nghiệp”, điều đó hoàn toàn chính xác! Nếu nơi cư trú của bạn không an toàn và không hỗ trợ cho bạn, thì làm sao bạn có được một tương lai tươi sáng?
Một lần nữa tôi xin cảm ơn Giáo sư Huỳnh, chúc Cô nhiều sức khỏe và sẽ đến California nhiều chuyến nữa với các khóa học trong tương lai!
Tôi không thể chờ để theo học Khóa Huyền không Phi Tinh Hoàn Tất và Khóa Phong Thủy Thực Hành. Mong sẽ gặp lại Cô sớm.

photo 2

Kính Gởi Giáo Sư Huỳnh,
Lại một lần nữa tôi rất vui vì có được cơ hội theo học lớp Huyền Không Phi Tinh Hoàn Tất và lớp Phong Thủy Thực Hành với Giáo Sư tại San Jose.
Sau bốn ngày ngắn ngủi theo học lớp Huyền Không Phi Tinh Hoàn Tất, tôi rất hãnh diện được chính thức là đồ đệ đời thứ sáu của trường phái Huyền Không Phi Tinh Tam Nguyên.
Trước khi quyết định học lớp Huyền Không Phong Thủy Phi Tinh của Giáo Sư, tôi không thể ngờ rằng chỉ trong 4 ngày mình có thể thông thạo được tất cả những cách thức phân tích và hóa giải phong thủy một cách đơn giản, hữu hiệu, dễ dàng và nhanh chóng đến như vậy. Bốn ngày tuy ngắn ngủi nhưng tôi đã học được rất nhiều vì cách giảng dạy của Giáo Sư rất dễ hiểu.
Trong khóa học, đôi khi tôi thắc mắc một vài vấn đề trong bài giảng, Giáo Sư không ngần ngại vui vẻ giảng lại và hướng dẫn tận tâm, đến khi tất cả mọi người đều hiểu rõ bài rồi mới dạy tiếp.
Lớp học rất vui, tôi cảm thấy như mình tìm được một gia đình nho nhỏ trong lớp học này. Tất cả học viên rất vui vẻ hòa thuận và giúp đỡ, chỉ dẫn lẫn nhau về bài vở và truyện trò thật là thân mật như người một nhà.
Bên cạnh lớp học Huyền không Phong Thủy Phi Tinh, tôi cũng cảm thấy phần thực hành tại hiện trường thật là vô giá. Áp dụng những gì đã học để thẩm định các khu dân cư và thương mại giúp tôi càng tự tin hơn về khóa học của mình. Tôi rất vui về sự hướng dẫn của Cô, giờ đây tôi biết rằng những gì tôi đã học đang được thực hành một cách chính xác và tôi “không còn đi lạc đường” nữa.
Sau khi được học với Giáo Sư Huỳnh, tôi thực sự tin rằng Phong Thủy không phải là mê tín mà nó có nguồn gốc sâu xa từ một ngành khoa học cổ xưa. Mối quan hệ giữa vạn vật trong vũ trụ có thể tiên đoán đuợc và chứng minh rõ ràng, và thật tốt khi biết rằng chúng ta có thể ứng dụng Phong Thủy để hóa giải hay giảm thiểu được những năng lượng xấu.
Tôi rất mong được học thêm nhiều lớp cao cấp hơn nữa để được biết nhiều hơn về Phong Thủy và có thể giúp đỡ những người thân cũng như bạn bè.
Cám ơn Giáo Sư đã cho tôi cơ hội được theo học Khóa Tam Nguyên Huyền Không Phi Tinh!

Trân trọng,
Olivia Tram Vo

Leave a Comment